ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Công nghệ Anodize giúp sản phẩm bền cứng vượt trội, an toàn, không thôi nhiễm vào thức ăn
- Truyền nhiệt nhanh, tiết kiệm thời gian đun nấu
- Quai núm tán đinh chắc chắn
Công nghệ ANODIZED (điện phân các anod) là quá trình làm oxy hóa bề mặt của những tấm nhôm, tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp nhôm thông thường – kết quả cho ra một liên kết nhôm cực mạnh gọi là nhôm Anod. Nhôm Anod có thể cứng gần bằng kim cương và được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, máy bay, vi tính…
Ứng dụng công nghệ đó – SUNHOUSE cho ra đời sản phẩm nồi Anod với độ bền cứng vượt trội là sự lựa chọn tối ưu cho mọi căn bếp gia đình.
THIẾT KẾ: ĐƠN GIẢN, TINH TẾ, PHÙ HỢP VỚI MỌI CĂN BẾP
- Bề mặt sáng bóng, không hoen gỉ:
Nồi Anod được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tráng nhôm hiện đại, gia công chất lượng nên có bề mặt trơn nhẵn, sáng bóng, dễ lau chùi. Công nghệ Anodized còn giúp sản phẩm không bị rỗ bề mặt khi đựng các thức ăn nóng, chua như nồi nhôm thông thường.
- Nhôm Anod bền cứng
Toàn bộ sản phẩm được làm từ nhôm Anod, bao gồm cả vung nồi và quai núm, đem lại tổng thể hiện đại, trẻ trung.
- Quai núm tán đinh chắc chắn
Quai núm thanh mảnh được gắn bằng đinh tán chắc chắn, kết hợp cùng độ cứng cao nên có thể nâng nhấc dễ dàng.
CÔNG NĂNG: NẤU ĂN NHANH GỌN, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
- Độ bền cứng cao
Nồi Anod có độ bền cứng cao và khả năng chống mài mòn tối ưu, hạn chế trầy xước. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích chế biến và hạn chế biến dạng nếu gặp tác động lực.
- Nấu ăn nhanh hơn
Nồi nhôm Anod có lớp màng nhôm dày, cứng, chịu nhiệt cao nhưng vẫn đảm bảo tốc độ truyền nhiệt siêu nhanh, rút gọn được tối đa thời gian nấu nướng.
- An toàn cho sức khỏe
Nồi Anod đã được xử lý oxy hóa nên tuyệt đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thức ăn, an toàn cho sức khỏe. Nồi còn giúp giữ được hương vị tươi ngon của thức ăn trong thời gian tương đối.
- Sử dụng được trên nhiều loại bếp
Nồi dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng trên bếp từ.
- Dùng trong gia đình 1-2 người:
Đường kính nồi 16 cm, thành nồi 8.5 cm, thích hợp để chế biến các món ăn như kho thịt, luộc trứng hoặc nấu canh cho 1-2 người.
Thông số kỹ thuật
Màu sắc | Xám |
Chất liệu | Nhôm |
Kích thước | 20cm |
Độ dày thành nồi | 0.2cm |
Đáy nồi | Đáy thường, không dùng được trên bếp từ |
Thương hiệu | SUNHOUSE |
Xuất xứ | Việt Nam |
Reviews
There are no reviews yet.